Chuyển tới nội dung
Nâm Blang Coop Logo

Lợi ích của tinh dầu quế được trồng trên nền đất đá bazan dưới chân núi lửa nâm blang

Table of Contents

“Tinh dầu quế trồng trên nền đất đá bazan dưới chân núi lửa nâm blang . Nó cung cấp những lợi ích vô cùng lớn cho người dân phát triển tại nơi đây. Nó cung cấp nguồn thu nhập cho người dân cung cấp nguyên dược liệu khá lớn,

Ở Việt Nam chủ yếu là giống quế Cinnamomum Cassia (được coi là “Thần Quế”, bởi hàm lượng tinh dầu đạt hàng thượng phẩm) được trồng và mọc trên đất, đá bazan (basalt), khí hậu mát mẻ (nhiệt độ, độ ẩm giao động), vì được hấp thụ dưỡng chất trên nền đất đá bazan dưới chân miệng núi lửa NÂM BLANG nên rất giàu khoáng chất, nơi đây còn là vùng di sản chưa bị ô nhiễm và được trồng theo quy trình organic. 

    Được trồng và mọc lên trên nền đất đá bazan dưới chân miệng núi lửa NÂM BLANG xã Buôn Chóah, huyện Krông Nô tỉnh Đăk Nông.

namblang

Giới thiệu

Tinh dầu quế được trồng trên nền đất đá bazan dưới chân núi lửa nâm blang có nhiều lợi ích cho người dân vùng địa phương. Trước hết, tinh dầu quế cung cấp nguồn thu nhập cho người dân vùng địa phương. Nó cũng cung cấp nguồn lực tài nguyên cho các công ty sản xuất.. Nó cũng giúp giảm ô nhiễm môi trường và giúp bảo vệ môi trường.

“Tinh dầu quế: Lợi ích của Tinh dầu quế nâm blang”

Trồng trên nền đất đá bazan dưới chân núi lửa nâm blang có nhiều lợi ích cho việc sử dụng tinh dầu quế. Đầu tiên, nó cung cấp một nguồn năng lượng tự nhiên. Tinh dầu quế cũng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm tinh dầu quế, dầu gội đầu và các sản phẩm hóa học khác

Tinh dầu quế có thể làm nên điều thần kỳ đối với sức khỏe của chúng ta, dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại:

   Tinh dầu quế được chiết xuất từ vỏ và lá quế có tác dụng chống nôn, khử trùng, chống chuột rút, chống đầy hơi, dễ tiêu hóa.

   Tinh dầu Quế rất tốt trong việc chữa cảm cúm và bị lạnh hay co thắt vùng ngực hoặc chữa chứng ho. Tinh dầu quế có thể làm dừng lại cơn ho của bạn trong một vài giờ sau khi bạn xoa tinh dầu đã được pha loãng với nước ấm hoặc dầu nền vào ngực của mình.

   Tinh dầu Quế cũng rất tốt trong việc chữa các chứng bệnh về đường tiêu hoá, nó có thể tạo ra hơi hoặc làm co bóp, thúc đẩy hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn sau các bữa ăn.

Ngoài ra, tinh dầu quế còn được sử dụng chữa đau về cơ bắp.

“Tinh dầu quế: Lợi ích của việc trồng trên nền đất đá bazan dưới chân núi lửa nâm blang cho người dân vùng núi”

Cây  Quế là một trong những cây trồng phổ biến trong vùng núi này. Nó có thể được sử dụng để làm thức ăn, thức uống, và cũng có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau. Tinh dầu quế cũng có thể được sử dụng để làm nhiên liệu, để làm nước hoa, xông hơi và cũng có thể được sử dụng để làm thuốc.

Tinh dầu quế cũng có thể được sử dụng để tăng cường sức khỏe của người dân vùng núi. Nó có thể giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh về tim mạch, hệ tiêu hóa, và các bệnh về da. Tinh dầu quế cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe của người dân vùng núi bằng cách giúp họ có được nguồn dinh dưỡng bổ sung.

Tinh dầu quế cũng có thể giúp người dân vùng núi tăng thu nhập. Nó có thể được bán để làm nhiên liệu, để làm thuốc, và cũng có thể được bán để làm nhiều sản phẩm khác. Do đó, trồng tinh dầu quế trên nền đất đá bazan dưới chân núi lửa nâm blang cung cấp nhiều lợi ích cho người dân vùng núi.